Đang tải dữ liệu...

Tìm kiếm

Mr. Khoa Tel: 0989 597 942
Mr. Vũ Tel: 0909 990 353
Mr. Hậu Tel: 077 680 5747
Mr. Đức Tel: 090 5015 331
Kingbird giới thiệu sợi chống cháy từ xơ meta- aramid

Kingbird, nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu sợi và chỉ công năng cao đã giói thiệu một seri chỉ chống cháy sử dụng xơ meta-aramid chậm cháy. Chỉ có khả năng chịu nhiệt và cháy tuyệt vời với tính chất tự dập tắt phù hợp cho các ứng dụng như là sản xuất vải, túi, quần áo và logo thêu.

Chỉ chống cháy này được làm ra có sử dụng xơ meta-aramid chậm cháy tiên tiến. Chỉ bền hơn nylon và polyeste 2,5 lần, hiện có với 11 màu. Chỉ được dùng để may và thêu chống cháy.

Chỉ chống cháy này không nóng chảy và chỉ thành thanh ở 600oF trong khi phân hủy ở 700oF, làm cho nó phù hợp cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Thậm chí tại nhiệt độ cao, chỉ chống cháy Kingbird sẽ chịu được ứng suất kéo cao.

Chỉ sẽ duy trì tất cả các tính chất vật lý và hóa học không tính đến các điều kiện môi trường không thân thiện. Kingbird đã thích ứng kỹ thuật sản xuất hiện đại và độc đáo để sản xuất xơ bán tinh thể. Với mạch phân tử được định hướng một phần dọc theo trục của xơ chống cháy này, người sử dụng có thể hưởng lợi từ độ bền, các tính chất vật lý và hóa học không gì sánh nổi.

Do tính chất chậm cháy tuyệt vời, chỉ chống cháy của Kingbird phù hợp cho vải chậm cháy, thảm chống cháy, vật liệu cách điện, quần áo bảo vệ cho lính cứu hỏa, phụ kiện cho nhân viên quân sự, các tấm chắn nhiệt trên ô tô, phụ kiện đua xe ô tô và logo thêu hoặc thêu trên quần áo chậm cháy.