Đang tải dữ liệu...

Tìm kiếm

Mr. Khoa Tel: 0989 597 942
Mr. Vũ Tel: 0909 990 353
Mr. Hậu Tel: 077 680 5747
Mr. Đức Tel: 090 5015 331
Solara mang công nghệ TransDRY đến với bít tất bông

Solara, công ty sản xuất bít tất tại Lima (Peru) đã giới thiệu TransDRY, một công nghệ sợi mới cho bít tất bông dành cho vận động viên, làm cho bít tất hấp thụ ẩm tốt hơn và làm mát chân người đi tất, giảm thiểu mùi và nấm chân. Công ty sử dụng hệ thống quản lý ẩm được cấp bằng sáng chế để hút ẩm ra khỏi cơ thể tốt hơn và lan tỏa mồ hôi.

Solara là nhà sản xuất duy nhất tạo nên bít tất bằng công nghệ mới, có thể thay đổi hoàn toàn sản xuất ngành bít tất cho vận động viên trên toàn thế giới. Hệ thống quản lý ẩm được cấp bằng sáng chế TransDRY cho phép bít tất có độ mềm của bông với khả năng làm khô ngoại lệ.

Công nghệ TransDRY bắt đầu ở sợi, sử dụng một quá trình đặc biệt làm cho sợi kháng nước. Sau đó bằng cách kết hợp sợi kháng nước này với sợi bông hút ẩm hơn, vải bông được sản xuất ra bắt chước phẩm chất hút ẩm của polyeste và nylon nhưng với độ mềm mại và tính tiện nghi của bông, dẫn đến bít tất vận động viên khô nhanh gấp hai lần sợi bông không được xử lý.

Thậm chí sau khi tập luyện, bít tất này kháng lại tình trạng quá bão hòa ẩm. Bất kỳ ẩm nào được hấp thụ vào vải khô đi nhanh chóng làm cho bít tất TransDRY tiện nghi hơn so với bít tất từ sợi tổng hợp.

Nguyễn Hoàng Minh: Theo http://www.fibre2fashion.com