Đang tải dữ liệu...

Tìm kiếm

Mr. Khoa Tel: 0989 597 942
Mr. Vũ Tel: 0909 990 353
Mr. Hậu Tel: 077 680 5747
Mr. Đức Tel: 090 5015 331
Uster Group giới thiệu lại họ thiết bị LVI để thử nghiệm xơ

Uster Group, nhà sản xuất thiết bị công nghệ cao để đo lường chất lượng và chứng nhận vật liệu dệt, đã giới thiệu lại thiết bị thử nghiệm tốc độ thấp (LVI). Với các linh kiện điện tử được nâng cấp và thiết kế đóng vai trò quan trọng trong ngành dệt ngày nay, cung cấp các giải pháp thử nghiệm cơ bản cho các công ty chú trọng vào các thông số cụ thể của xơ.

Đối với nhiều nhà máy, họ LVI của Uster gồm các thiết bị, mỗi cái đề thử nghiệm một khía cạnh chất lượng xơ, với độ tin cậy tuyệt đối: Uster LVI 930 đo chiều dài xơ, Uster LVI 960 đo màu/tạp chất, Uster LVI 975 đo micronaire và Uster LVI 920 đo số lượng kết, tất cả cung cấp sự đo lường mô tả các thông số chất lượng của bông, trong khi Uster LVI 940 phục vụ như là hệ thống điều khiển và quản lý dữ liệu.

Mặc dầu các đặc tính chất lượng chủ chốt có thể được mô tả là “nhỏ, chậm và hợp túi tiền”, tất cả các dụng cụ LVI cho thấy cùng độ chính xác đo lường – do tất cả các phép đo đều dựa trên các nguyên lý của Uster HVI và Uster AFIS. Việc giới thiệu lại các dụng cụ LVI nổi bật các linh kiện điện tử được làm mới và thiết kế nâng cấp. Uster LVI 940 giới thiệu nhiều cái mới hơn, kết nối các dụng cụ LVI thông qua gói phần mềm mới với các báo cáo, các chuẩn đoán, hiệu chuẩn và lưu trữ dữ liệu mở rộng.

Các thiết bị LVI cũng phục vụ như là điểm vào của khách hàng để gia nhập họ nhà Uster với mức giá hợp túi tiền. Bắt đầu bằng phương thức độc đáo “Think Quality”, các nhà máy kéo sợi được trang bị để dần dần đi lên chuỗi lợi nhuận với thiết bị bổ sung, hướng tới kiểm soát tốt hơn chất lượng trong toàn bộ các quá trình gia công trong nhà máy.

Cho dù bông được phân cấp khi dùng các model LVI hay là HVI, điều quan trọng là việc phân cấp được thực hiện. Bông được bán ra không có nhãn chất lượng được xem là chất lượng thấp và không đáng tin  và giá cũng bị ảnh hưởng. Lợi nhuận của phân cấp bông có giá trị ngang bằng cho cả nhà máy kéo sợi và thương nhân. Các nhà máy kéo sợi cần đạt được hiệu quả tốt nhất từ nguyên liệu thô mua được bằng pha trộn bông thông minh. Để có quyết định đúng, cần có các thông số chất lượng đúng. Sự thật rằng nguyên liệu ban đầu là yếu tố chi phí lớn nhất trong nhà máy sợi là sự tự chứng minh để đầu tư vào Uster LVI.

Nguyễn Hoàng Minh: Theo http://www.fibre2fashion.com