Đang tải dữ liệu...

Tìm kiếm

Mr. Khoa Tel: 0989 597 942
Mr. Vũ Tel: 0909 990 353
Mr. Hậu Tel: 077 680 5747
Mr. Đức Tel: 090 5015 331
Trutzschler giới thiệu hệ thống pha trộn chùm xơ T-Blend

Trutzschler, một trong những nhà sản xuất máy ngành dệt hàng đầu thế giới chuyên về các dây chuyền và phụ kiện cho khâu chuẩn bị kéo sợi, vải không dệt và ngành xơ nhân tạo đã giới thiệu hệ thống pha trộn chùm xơ T-Blend. Khi nói tới pha trộn chùm xơ bằng T-BLEND, Trutzschler dựa vào độ chính xác và độ tái lặp của việc pha trộn.

Hệ thống tự quan trắc thuyết phục người dùng bằng ứng dụng linh hoạt khi pha trộn xơ tự nhiên và xơ nhân tạo có chiều dài, độ mảnh và màu sắc khác nhau.
So với các dây chuyền cấp chùm xơ trước đó, công năng của máng cấp xơ của hệ thống pha trộn mới đã gấp đôi. Quá trình cấp xơ được tối ưu hóa tự động và quá trình cân được thực hiện nhanh hơn do máng treo tại ba điểm, không có dao động. Tất cả những ưu điểm này được kết hợp lại, dẫn đến tăng khối lượng cân trên đơn vị thời gian và lượng xơ được cấp lớn hơn. Thông tin đánh giá cũng có sẵn cho hệ thống quản lý dữ liệu cấp độ cao hơn, T-DATA.

Để đảm bảo tỷ lệ pha trộn ổn định, công nghệ duy nhất được xem xét phù hợp là công nghệ cân chính xác từng thành phần. Vì lý do này, hệ thống pha trộn chùm xơ mới của Trutzschler, T-BLEND cũng được dựa trên nguyên lý cân. T-BLEND cho phép định lượng chính xác từng thành phần và pha trộn thành vật liệu đồng nhất. Do vậy đảm bảo tỷ lệ pha trộn chính xác trong thời gian dài và/hoặc trong một lô. Kết quả các thành phần pha trộn luôn được định lượng hoàn hảo.  
Hệ thống được trang bị cơ cấu Blencontrol quan trắc mỗi lần đưa xơ ra và tự động hiệu chỉnh bất kỳ sai lệch nào.

Hoàng My Lan: Theo http://www.fibre2fashion.com