Đang tải dữ liệu...

Tìm kiếm

Mr. Khoa Tel: 0989 597 942
Mr. Vũ Tel: 0909 990 353
Mr. Hậu Tel: 077 680 5747
Mr. Đức Tel: 090 5015 331
Công ty 8K giới thiệu áo mặc ngoài có kiểm soát nhiệt độ

Công ty công nghệ có thể mặc (đeo) trên người 8K đã giới thiệu áo gia nhiệt phong cách cho phép người mặc kiểm soát nhiệt độ từ một ứng dụng trên điện thoại thông minh. Lần đầu tiên trên thế giới, áo jacket và gi lê của 8K đồng bộ hóa công nghệ với thời trang, và mang lại cho cư dân đô thị và những người ưa khám phá mạo hiểm loại áo mặc ngoài nhẹ cho phép họ kiểm soát hoàn toàn nhiệt độ trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Áo jacket và gi lê khởi đầu cuộc các mạng của ngành may mặc. Các sản phẩm này kết hợp công nghệ Flexwarm - công nghệ gia nhiệt có thể in lên sản phẩm độc nhất vô nhị và như vậy loại việc cần nhiều lớp cách nhiệt cồng kềnh.
Được thiết kế cho những người bận rộn nhất của đường phố đô thị hay những vùng khắc nghiệt, áo gia nhiệt Flexwarm đã làm các phương pháp gia nhiệt bằng xơ cacbon truyền thống trở thành không hợp thời. Áo được thiết kế để đa năng và tiện nghi, không có các điểm lạnh  do nhiệt được phân tán đều; đó là nhờ lớp gia nhiệt dày 0,5 mm đưa ra ba khu vực ấm và ba mức nhiệt có thể đạt nhiệt độ tới 50ºC trong 360 giây. Nhưng người thích lối sống ngoài trời có một dải lựa chọn gia nhiệt; chọn một cách đơn giản khu vực cơ thể để làm ấm lên và nhiệt độ lý tưởng để làm ấm khu vực đó; Áo có kho dự trữ nhiệt, nên người sử dụng có thể được ấm áp tới 6 giờ - điều hoàn hảo cho  những chuyến đi bộ dài trong những ngày lạnh. Ắc quy (cũng có thể được dùng để xạc điện thoại) được cất trong túi bên trong kín đáo.
Hiện có áo cho cả nam và nữ. Áo jacket của 8K có thể giặt máy, được cung cấp cùng với túi giặt và túi quản bảo để mang đi xa và một ứng dụng điện thoại thông minh.

Nguyễn Hoàng Minh: Theo http://www.fibre2fashion.com