Đang tải dữ liệu...

Tìm kiếm

Mr. Khoa Tel: 0989 597 942
Mr. Vũ Tel: 0909 990 353
Mr. Hậu Tel: 077 680 5747
Mr. Đức Tel: 090 5015 331
Uniffi tái chế chai nhựa thứ 10 tỷ trong ngày tái chế

Vào ngày tái chế Mỹ (America Recycles Day), Unifi Inc., công ty hàng đầu về xơ công năng tái chế, đã tái chế trên 10 tỷ chai nhựa. Unifi đang nhắm tới 20 tỷ chai nhựa được tái chế vào năm 2020 và 30 tỷ vào năm 2022. Để vinh danh các khách hàng đã cộng tác để có thành tựu này, Unifi giới thiệu Giải thưởng Repreve Champions of Sustainability Awards.

Unifi đã thấy cơ hội để kết hợp chai nhựa tái chế vào xơ Repreve, cung cấp giải pháp bền vững cho các nhãn hàng và các nhà bán lẻ. Giải thưởng Repreve Champions of Sustainability Awards sẽ là lời cảm ơn các công ty cam kết tới sản xuất các sản phẩm bền vững có xơ công năng Repreve.

Ông Kevin Hall, CEO của Uniffi nói “Đạt tới 10 tỷ chai nhựa là một cột mốc ấn tượng, và bằng cách cam kết tái chế thêm 20 tỷ chai nhựa nữa vào năm 2020, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng chuỗi sản phẩm công năng từ xơ Repreve. Với gần 70% chai nhựa ở Mỹ đang được đem tới bãi chôn rác thải, ngày tái chế Mỹ là thời điểm hoàn hảo để nhắc nhở mọi người tái chế nhiều hơn và mua các sản phẩm bền vững. Repreve cung cấp một giải pháp cho các chai nhựa cũng miễn là mọi người để chai vào thùng đồ tái chế”.

Ông Hall nói thêm rằng “Unifi không thể đạt cột mốc 10 tỷ chai nhưa mà không có cam kết từ khách hàng của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm thân thiện với trái đất, và giải thưởng Repreve Champions of Sustainability Awards cho chúng ta cơ hội để cám ơn tất cả các đối tác của chúng tôi đã giúp chúng tôi làm được điều này. Chúng ta có thể làm nên sự khác biệt to lớn nếu thêm nhiều công ty thừa nhận tác động mà họ gây ra lên hành tinh của chúng ta và thực hiện các bước để giảm tác động đó. Giải thưởng Repreve Champions of Sustainability Awards là để tôn vinh và truyền cảm hứng cho các công ty mua hàng có trách nhiệm và đưa các chiến lược bền vững tới tầm cao mới.

Hoàng My Lan: Theo http://www.fibre2fashion.com