Đang tải dữ liệu...

Tìm kiếm

Mr. Khoa Tel: 0989 597 942
Mr. Vũ Tel: 0909 990 353
Mr. Hậu Tel: 077 680 5747
Mr. Đức Tel: 090 5015 331
Teijin tiết lộ xơ giữ nhiệt Solotex Thermo

Teijin Frontier Co., Ltd., công ty sản xuất xơ của Tập đoàn Teijin, đã tiết lộ Solotex Thermo, loại xơ polytrimethylene terephthalate (PTT) có tính chất giữ nhiệt và cách nhiệt tuyệt vời. Xơ mới có thể được dùng trong dải rộng các ứng dụng gồm jeans, quần dài và các loại quần và chân váy khác và nhiều ứng dụng nữa chứ không phải chỉ là vật liệu bên ngoài.

Solotex Thermo có tính tiện nghi cao nhờ độ mềm mại, khả năng phù hợp với form và tính co giãn. Xơ hấp thụ năng lượng cận hồng ngoại của ánh sáng mặt trời và chuyển đổi năng lượng này thành nhiệt nhờ các hạt vô cơ dựa trên cacbon được trộn vào cấu trúc của xơ. So với xơ polyeste cổ truyền thì loại xơ mới nâng hệ số phong hàn của người mặc lên 5oC như được chứng minh trong thử nghiệm lưu trữ nhiệt của ánh sáng mặt trời do Viện Đánh giá chất lượng Boken thực hiện.

Teijin Frontier đang khám phá các cơ hội đưa xơ Solotex Thermo ra thị trường, chủ yếu là cho quần áo mặc ngoài. Lượng xơ bán ra hàng năm được cho là đạt 500 tấn vào cuối năm tài khóa kết thúc vào tháng 3 năm 2021.

Theo vinatex