Đang tải dữ liệu...

Tìm kiếm

Mr. Khoa Tel: 0989 597 942
Mr. Vũ Tel: 0909 990 353
Mr. Hậu Tel: 077 680 5747
Mr. Đức Tel: 090 5015 331
MySize tiết lộ giải pháp đo cơ thể cho thị trường hàng may mặc online

MySize, Inc., nhà sản xuất các ứng dụng đo độc quyền trên điện thoại thông minh đang chuẩn bị tiết lộ giải pháp đo mới sẽ làm cuộc cách mạng cách thức mà người tiêu dùng mua quần áo online. Công nghệ mới hiện đang ở pha thử nghiệm tại một số tổ chức ở Israel và tới nay đã cho thấy các kết quả đầy hứa hẹn trong các điều kiện phòng thí nghiệm.

Công nghệ đổi mới của MySize được thiết kế để cho phép khách hàng đo chính bản thân họ bằng cách sử dụng điện thoại di động của họ và sau đó tìm mặt hàng may mặc online cho hợp với kích thước của mình. Công nghệ được kỳ vọng có tiềm năng giảm đáng kể sai số khách hàng mua online sai kích thước quần áo.

Các kỹ sư nghiên cứu và phát triển của MySize đã phát triển một hệ thống kéo dữ liệu từ các cơ sở dữ liệu số đo nhân trắc học về, các dữ liệu này sau đó được kết hợp với các nghiên cứu về số đo cơ thể của nhiều nhóm dân số. Phương pháp luận độc quyền của MySize kết hợp dữ liệu này với các số đo nhận được từ một cá nhân thông qua ứng dụng điện thoại thông minh để ước tính chu vi các phần khác nhau của cơ thể xác định cỡ của quần áo.

Để giúp khách hàng xác định các số đo chủ chốt của cơ thể cần để mua quần áo vừa vặn online, MySize đã phát minh một quá trình đơn giản và gồm ba bước dễ tiếp cận hơn gồm thực hiện đo cơ thể thuận tiện bằng điện thoại di động, dự đoán các chu vi của các phần của cơ thể mà bảng cỡ số của nhà bán lẻ yêu cầu khi sử dụng thuật toán độc quyền mới của MySize, và khuyến cáo người sử dụng cỡ quần áo thích hợp theo bảng cỡ của nhà bán lẻ. Ghi lại các số đo cơ thể chính xác và chi tiết thông qua các phương pháp đo truyền thống nói chung rất khó. Các phương pháp đo truyền thống gồm quét 3D tiên tiến hoặc đo bằng tay khi dùng thước dây. Cả hai trường hợp thường yêu cầu kinh nghiệm tốt để đo và cũng không có sẵn cho khách hàng. MySize là công ty duy nhất có thể làm được điều này dựa trên công nghệ mới được cấp bằng sáng chế sử dụng các số đo cơ thể thực.

Theo vinatex.com