Đang tải dữ liệu...

Tìm kiếm

Mr. Khoa Tel: 0989 597 942
Mr. Vũ Tel: 0909 990 353
Mr. Hậu Tel: 077 680 5747
Mr. Đức Tel: 090 5015 331
Châu Á Thái Bình Dương dẫn đầu về thị trường hóa chất dệt

Châu Á Thái Bình Dương là thị trường dẫn đầu về doanh số hóa chất ngành dệt, chiếm trên một nửa doanh số thô trên toàn thế giới trong vài năm qua. Ngày càng nhiều các sáng kiến của chính phủ ở những nước như Ấn Độ duy trì tăng trưởng lành mạnh trong ngành dệt là một trong những yếu tố dẫn dắt thị trường này.

Lượng hóa chất dệt toàn cầu bán ra trên 9,5 triệu tấn trong năm 2015 được dự đoán tăng tới tốc độ tăng trưởng hợp nhất là 4% và đạt đến 13,5 triệu tấn vào năm 2024 - theo tổ chức Market Research Engine có trụ ở tại Florida.

Theo thông cáo báo chí của công ty có trích dẫn báo cáo trên thì các thị trường dệt tăng trưởng nhanh như là Trung Quốc, Việt Nam, Băng La Đét và Malaysia đang kích hoạt nhu cầu cho hóa chất dệt; Báo cáo gồm một nghiên cứu chi tiết các thị trường toàn cầu và khu vực cho nhiều loại chất tráng với nhiều lý do được đưa ra cho những biến động trong tăng trưởng của ngành ở những khu vực nào đó.

Thị trường hóa chất dệt toàn cầu theo sản phẩm được chia thành phân khúc như chất hoạt động bề mặt, các tác nhân rũ hồ, chất màu và chất trợ, hóa chất tráng và hóa chất hồ, chất bôi trơn sợi và các tác nhân xử lý hoàn tất. Các phân khúc thị trường theo địa lý là Bắc Mỹ, châu Á, châu Á Thái Bình Dương và phần còn lại của thế giới.

Các công ty hóa chất lớn được nói đến trong báo cáo gồm BASF Corporation, Dow Chemicals, Bayer, Huntsman International, Clariant International, Sumitomo Chemicals, Kiri Dyes, Omnova Solutions, Kimera và Lubrizol Corporation. 

Theo vinatex.com