Đang tải dữ liệu...

Tìm kiếm

Mr. Khoa Tel: 0989 597 942
Mr. Vũ Tel: 0909 990 353
Mr. Hậu Tel: 077 680 5747
Mr. Đức Tel: 090 5015 331
Công nghệ kiểm soát mùi dựa trên sinh học từ HeiQ

HeiQ - công ty Thụy Sĩ - đã giới thiệu HeiQ Fresh FFL (Fresh For Long), là công nghệ kiểm soát mùi 100% dựa trên sinh học. Sản phẩm nhắm tới lĩnh vực quần áo thể thao và quần áo lót gợi cảm, với ứng dụng đặc biệt phù hợp cho quần áo không đường may được làm từ xơ tổng hợp rất dễ bị mùi lâu dài.

Ngoài sản phẩm bạc có từ lâu được dùng rộng rãi ở trên 500 triệu sản phẩm may mặc của trên 100 nhãn hàng quần áo mặc khi hoạt động tích cực, và công nghệ càng hóa nguồn sinh mùi bay hơi mới được giới thiệu gần đây Hei Q Fresh NKU và HeiQ Frsh AGOS, Hei Q nói họ tiếp tục xác định lại tính tươi mới cho vật liệu dệt bằng cách giới thiệu công nghệ kiểm soát mùi cho vật liệu dệt mà dựa trên sinh học chứ không dựa trên bạc và không kháng khuẩn – HeiQ Fresh FFL. FFL được dựa trên polime sinh học lấy ra từ nguồn 100% có thể tái tạo. Chất lượng xử lý hoàn tất dệt bền với giặt và có thể thoái biến sinh học được nói là làm không có mùi hôi trước khi chúng xuất hiện trên vật liệu dệt.

HeiQ Fresh FFL là chất thay thế không kháng khuẩn cho kiểm soát mùi truyền thống trên vật liệu dệt. Hợp chất Amino-Sugar-Polyme bền vững và được lấy ra từ sinh khối, thực hiện chức năng bằng cách gắn các protein với các thành phần khác của mồ hôi có thể gây ra mùi.

Polime sinh học HeiQ Fresh FFL hỗ trợ việc loại bỏ các thành phần mồ hôi này trong khi giặt gia dụng. Do là giải pháp kháng khuẩn để kiểm soát mùi, nên không gắn trách nhiệm pháp lý thường có như với các chất bioxit khi đưa HeiQ Fresh FFL lên quần áo và các sản phẩm dệt khác.

Theo vinatex.com