Đang tải dữ liệu...

Tìm kiếm

Mr. Khoa Tel: 0989 597 942
Mr. Vũ Tel: 0909 990 353
Mr. Hậu Tel: 077 680 5747
Mr. Đức Tel: 090 5015 331
Twinery giới thiệu áo jacket chiếu sáng khi có nhu cầu

Twinery, bộ phận đổi mới của MAS Holdings, đã tuyên bố giới thiệu Nova – áo jacket có khả năng được nhìn thấy cao độ với chiếu sáng theo nhu cầu, được thiết kế chuyên cho những người chạy bộ và yêu thích hoạt động ngoài trời. Áo jacket mềm dẻo có khối lượng nhẹ được thiết kế để trở thành vật bổ sung quan trọng cho tủ áo của mỗi người yêu thích hoạt động ngoài trời, và có thể giúp bảo vệ người chạy bộ, ngườì đi xe đạp hoặc người đi nhờ xe.

Nova nổi bật với công nghệ LighGuide đang chờ cấp bằng sáng chế, được nhúng vào vải và kích hoạt khi có nhu cầu để chiếu sáng người, và đảm bảo sự bảo vệ với khả năng được nhìn thấy cao tới 8 giờ. Một người mặc áo jacket Nova sẽ được nhìn thấy từ khoảng cách 135 m mét – bằng chiều dài của ba sân bóng đá.

Công nghệ LightGuide cũng cho phép áo jacket được giặt máy hoàn toàn, đảm bảo rằng người chạy bộ không phải hy sinh tính tiện nghi hoặc tính tiện dụng cho an toàn. Nova được cấp điện bởi một ăc quy tí hon nặng chừng 15 gam, có thể tháo rời và xạc lại được. Ăc quy này được dấu trong một túi kín ở phía trước của áo jacket. Ông Sid Amalean, người đồng sáng lập Nova cho biết rằng “Do các tấm phản chiếu ánh sáng truyền thống không đủ hiệu quả trong các điều kiện ánh sáng cường độ thấp hoặc do có điểm mù, 40% người chạy bộ có rủi ro cao bị thương do các tai nạn mô tô trong đêm. Với Nova, mọi người có thể chú ý vào việc họ chạy mà không lo lắng về an toàn cá nhân, không phải lo lắng do họ được nhìn thấy trong dòng xe cộ đang chạy tới”.

Áo jacket được thiết kế với mũ chùm đầu dấu trong cổ áo, và ngón xỏ ngón tay cái để tiện dụng. Đối với người chạy bộ cần nghe nhạc trong khi chạy, áo có một lỗ xỏ dây nối tai nghe để giữ dây tại vị trí khi dây được nối với túi đựng điện thoại thông minh chống nước nằm ở ngay ống tay áo. Nova sẽ có trên thị trường vào năm tới.

Theo vinatex.com