Đang tải dữ liệu...

Tìm kiếm

Mr. Khoa Tel: 0989 597 942
Mr. Vũ Tel: 0909 990 353
Mr. Hậu Tel: 077 680 5747
Mr. Đức Tel: 090 5015 331
Công ty Mỹ tạo ra áo jacket thông minh tự phục hồi

Công ty may mặc Ministry of Supply tại Boston (Mỹ) đã phát triển áo jacket Mercury được làm từ hỗn hợp polyeste và poliuretan có thể vi chỉnh nhiệt độ phù hợp với sự ưa thích của người sử dụng. Áo có khả năng chống thấm nước, chống gió và chịu được các điều kiện ngoài trời. Những người tạo nên áo nói rằng áo có thể được sử dụng như áo jacket thông thường và các phần tử gia nhiệt từ 100 gam xơ cacbon ở bên trong là không nhận thấy được.

Khi ăc quy 10.000 mAh có thể xạc điện USB được cắm vào áo thì áo theo mặc định bắt đầu nóng lên vào thời điểm người sử dụng bật điện. Áo đã được lập trình trước để đáp ứng tới nhiệt độ và cử động của người mặc bằng cách sử dụng cảm biến gia tốc tích hợp và cảm biến nhiệt của cơ thể, để nó có thể thực hiện việc điều chỉnh phụ thuộc vào tình trạng của người mặc, như là liệu người mặc đang đi lại hay đứng yên.

Áo sử dụng quá trình học máy để tự làm quen với sự ưa thích của người mặc. Càng nhận được nhiều phản hồi thì áo càng thực hiện được nhiều điều chỉnh tự động tốt hơn để giữ nhiệt độ bên trong tại mức tối ưu, lên tới 57oC.

Áo có thể được điều chỉnh bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc bằng giọng nói. Áo cũng được trang bị bộ nạp điện không dây Qi được tích hợp trong một trong những túi trên áo, nghĩa là khi người sử dụng trượt điện thoại thông minh bằng thiết bị xạc điện không dây ở đó thì áo bắt đầu giúp ăc quy của áo jacket xạc điện.

Các đặc tính khác gồm các túi được gia nhiệt để làm ấm tay, mũ chùm đầu, các tùy chọn màu đen bóng hoặc xanh navy. Áo jacket là an toàn để cho vào máy giặt khi đã tháo ăc quy ra.

Theo vinatex.com