Đang tải dữ liệu...

Tìm kiếm

Mr. Khoa Tel: 0989 597 942
Mr. Vũ Tel: 0909 990 353
Mr. Hậu Tel: 077 680 5747
Mr. Đức Tel: 090 5015 331
Khảo sát cho thấy rằng giá cao là hàng rào tới thời trang thân thiện sinh thái

Theo một khảo sát của nhãn hàng phong cách sống ngoài trời Mỹ Timberland thì chừng 2/3 người tiêu dùng Mỹ ít nhất có quan tâm một chút tới thời trang thân thiện sinh thái, với trên một nửa số họ nói ít nhất một số món đồ trong tủ quần áo của họ thân thiện với sinh thái. Người tiêu dùng nói yếu tố đầu tiên cản trở họ mua quần áo thân thiện sinh thái là giá cao.

Khảo sát Giá trị Tủ quần áo Timberland 2018 được thực hiện trên 1.000 nam giới và nữ giới để hiểu tầm quan trọng của tác động môi trường đến sự lựa chọn phong cách của họ.

52% nam giới Mỹ nhiều khả năng nói họ chú ý nhiều tới thời trang thân thiện sinh thái hơn nữ giới.

Chừng 2/5 những người trả lời khảo sát nói họ có động lực mua thời trang thân thiện sinh thái do họ cảm thấy tốt khi mua thứ gì thân thiện với sinh thái. Theo thông cáo báo chí của công ty thì một động lực nữa là biết sản phẩm giảm tới mức thấp nhất tác động xấu lên môi trường, 36% số người trả lời khảo sát cảm thấy như vậy.

Đối với nam giới, động lực mua hàng thời trang thân thiệ​n sinh thái dường như kém vị tha hơn và mang tính vụ lợi hơn. Đối với một số nam giới, mặc thời trang thân thiện với sinh thái được tiếng có tính tín nhiệm trong xã hội, như họ nói họ thích đưa phong cách của họ lên mạng xã hội. Phụ nữ tương đối ít có tính này hơn.

Theo 70% số người trả lời khảo sát thì tặng quần áo cho tổ chức từ thiện là cách tốt nhất để loại bỏ quần áo, với 36% số họ mang quần áo cho bạn bè hoặc gia đình và 28% chọn cách tái chế quần áo.

Nhưng phụ nữ có ưu điểm hơn nam giới khi thải bỏ quần áo theo cách có trách nhiệm với môi trường, và 14% nhiều khả năng đem tặng quần áo, trong khi đó 82% nam giới nhiều khả năng vứt bỏ quần áo hơn nữ giới.

Theo vinatex.com