Đang tải dữ liệu...

Tìm kiếm

Mr. Khoa Tel: 0989 597 942
Mr. Vũ Tel: 0909 990 353
Mr. Hậu Tel: 077 680 5747
Mr. Đức Tel: 090 5015 331
Áo t-shirt thông minh KaHa quan trắc sức khỏe

Kaha, một công ty dựa trên nền tảng IoT thông minh có thể mặc/đeo trên người có trụ sở ở Singapore đã giới thiệu một loại áo t-shirt thông minh có thể quan trắc sức khỏe và sự khỏe mạnh về thể chất và tinh thần.

Mẫu đầu tiên đã được phát triển có cộng tác với Viện Công nghệ sản xuất Singapore (SIMTech) dưới Dự án Công nghiệp cộng tác (CIP) về đổi mới hàng may mặc thông minh.

Áo t-shirt thông minh bắt giữ các dấu hiệu sống còn của cơ thể với sự giúp đỡ của các chi tiết điện tử lai mềm dẻo in và truyền thông tin tới một  module thông minh có thể tháo rời trên hàng may mặc. Module có trách nhiệm làm sạch dữ liệu được truyền tới và chia sẻ với nền tảng IoT Kaha để nền tảng sau đó phân tích thông tin.

Mẫu đầu tiên có khả năng quan trắc nhịp tim và báo động cho người mặc nếu nhịp tim đạt tới 80% nhịp tim tối đa của người. Áo t-shirt cũng có thể theo dõi ghi điện tim và dung lượng khí thở tối đa và có thể được kỳ vọng theo dõi các dấu hiệu sinh trắc khác như là huyết áp và quá trình thở.

Chi tiết điện tử lai mềm dẻo (FHE) là công nghệ chủ chốt cho chi tiết điện tử có thể mặc trên người bao gồm tích hợp các hợp phần silicon siêu mỏng bằng cách sử dụng quá trình kỹ nghệ chính xác; in bằng mực hoạt tính dẫn điện và dán lên chất nền co giãn. Ứng dụng của dụng cụ điện tử có thể mặc là trong thể thao và gym, chăm sóc sức khỏe và giám sát sự khỏe mạnh cả tinh thần và thể xác cũng như thông tin giải trí.

SIMTech đã giới thiệu CIP trong chương trình đổi mới điện tử thông minh có thể mặc trên người để trang bị cho ngành công nghiệp địa phương và phát triển hệ sinh thái sẵn sàng cho sự tăng trưởng bùng nổ về dụng cụ thông minh có thể mặc trên người.