Đang tải dữ liệu...

Tìm kiếm

Mr. Khoa Tel: 0989 597 942
Mr. Vũ Tel: 0909 990 353
Mr. Hậu Tel: 077 680 5747
Mr. Đức Tel: 090 5015 331
Gerber thao diễn chuỗi cung cấp kỹ thuật số tại Texprocess

Gerber Technology đã thao diễn Công nghiệp 4.0 với chuỗi cung cấp kỹ thuật số tại triển lãm Texprocess Americas được tổ chức trong khoảng thời gian 22-24/5/2018.

Để thao diễn Gerber đang trao quyền cho Công nghiệp 4.0 như thế nào, công ty trưng bày hai tiến trình công việc được tích hợp hoàn toàn cho may mặc. Công ty cung cấp phần mềm hàng đầu trong ngành và các giải pháp tự động hóa.

Tiến trình công việc sản xuất lớn theo đúng ý khách hàng gồm cộng tác với Korrnit Digital và công ty máy may Henderson để trưng bày một nhà máy quy mô micro hoàn chỉnh sản xuất theo nhu cầu với mô phỏng 3D, cắt có hỗ trợ thị giác (vision-aided cutting), in kỹ thuật số trực tiếp lên hàng may mặc và rô bốt để vận chuyển và may. Khái niệm làm nổi bật việc quản lý dữ liệu, hệ thống kết nối, và tự động hóa có thể sản xuất được kích hoạt bởi sự mua hàng như thế nào, đồng thời xác định lại khái niệm sản xuất đúng lúc.

Sự đa dạng trong ngành dệt, thời trang và may mặc nghĩa là các chuỗi cung cấp khác nhau yêu cầu các phương thức tiếp cận khác nhau. Một số yêu cầu sản xuất lớn với tốc độ và hiệu quả với số lượng lớn, trong khi những nhà sản xuất khác yêu cầu lô nhỏ hoặc sản xuất mẻ nhỏ để tăng tốc độ và tối ưu hóa hàng tồn kho. Gerber đã và đang hỗ trợ các phương án này bằng thiết kế được nối với đám mây và công nghệ phòng cắt trong hơn mười năm qua.

Ông Karsten Newbury, Phó Chủ tịch cao cấp phụ trách giải pháp phần mềm tại Gerber Technology nói “Khách hàng của chúng tôi đang mở đường, lợi dụng các lợi ích của các giải pháp kỹ thuật số dựa trên đám mây của chúng tôi. Với các ứng dụng AccuMark Platform 2D và 3D hàng đầu trong ngành, dữ liệu được chuyển trơn tru tới các giải pháp của phòng cắt có máy thông minh, tất cả được hỗ trợ bởi GERBERconnect. Chúng tôi tạo nên sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc trong các quá trình sản xuất của khách hàng của chúng tôi, là điều rất quan trọng trong giành phần thắng trong “nền kinh tế theo nhu cầu” ngày nay.

Theo Vinatex.com