Đang tải dữ liệu...

Tìm kiếm

Mr. Khoa Tel: 0989 597 942
Mr. Vũ Tel: 0909 990 353
Mr. Hậu Tel: 077 680 5747
Mr. Đức Tel: 090 5015 331
Công ty Woolmark tổ chức Ngày Nhận thức Len cừu Merino

Vào ngày 22/6/2018, tại Khách sạn Pan Pacific – số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra Hội thảo Ngày Nhận thức Len lông cừu Merino. Sự kiện đã thu hút hơn 100 chuyên gia trong ngành tham dự.

 

 

Đánh giá Việt Nam là một thị trường mới nổi quan trọng, Woolmark đã bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ 5 năm trước đây. Woolmark cũng nhận thấy kinh tế và xã hội Việt Nam đang trên đà phát triển, thị trường Việt Nam ngày càng quan tâm đến việc sử dụng sợi tự nhiên và có tiềm năng sản xuất các sản phẩm len chất lượng cao.

Tham dự Ngày Nhận thức Len cừu Merino có các chuyên gia trong nước và quốc tế, các nhà thiết kế danh tiếng, nhà cung cấp và sản xuất hoạt động trong lĩnh vực dệt may. Sự kiện được tổ chức nhằm giới thiệu những lợi ích của len cừu Merino, hướng dẫn cách tiếp cận và qui trình xử lý len bằng những công nghệ đổi mới trong tương lai và giúp các doanh nghiệp trong nước có cơ hội được giới thiệu các sản phẩm len của mình, cũng như kết nối với hơn 80 thương hiệu trong chuỗi cung ứng tại Việt Nam.

Tại sự kiện, các chuyên gia từ Woolmark đã giới thiệu về Công ty Woolmark, thông tin về Giải thưởng Quốc tế Woolmark danh tiếng, chia sẻ những lợi ích của len cừu Merino Úc và những sáng kiến khi sử dụng chất liệu len này trong ngành dệt. Bên cạnh đó, khách tham dự còn có cơ hội được học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia đến từ những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và trên thế giới như Canifa, Ivy Moda, Ffixxed Studios, Designer Textile International (DTI) và Appeal Korea.

 

“Là một tổ chức độc quyền toàn cầu về len cừu Merino Úc, Công ty Woolmark đã và đang nỗ lực phát triển chuỗi cung ứng bền vững tại Việt Nam. Chúng tôi đã khởi xướng dự án “Việt Nam trên đường hội nhập” vào tháng 6 năm 2012 với mục tiêu phát triển những chuỗi cung ứng sản xuất mới cho các sản phẩm len và đến nay, chúng tôi đã thiết lập hợp tác với 80 đối tác trên cả nước. Sự kết hợp tuyệt vời giữa những thành tựu trong nghiên cứu và phát triển len của Woolmark cùng bề dày kinh nghiệm của ngành dệt Việt Nam hứa hẹn cho ra đời những sản phẩm len “Xuất xứ Úc – Sản xuất tại Việt Nam” chất lượng hoàn hảo và bền vững, đồng thời góp phần củng cố mối quan hệ hợp tác giữa hai nền kinh tế”, ông John Roberts, Tổng Giám đốc phụ trách thị trường Đông Bán cầu của Công ty Woolmark, phát biểu.

Sau hơn 5 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty Woolmark nhận thấy Việt Nam là một thị trường có tiềm năng to lớn nhờ đất nước có sự ổn định trong chính trị và xã hội, cơ sở hạ tầng ngành dệt đã có sẵn, lực lượng lao động dồi dào, có tay nghề và chi phí thấp, nguồn cung cấp điện nước ổn định, cùng những cơ hội từ việc Việt Nam đã tham gia vào nhiều Hiệp định thương mại tự do (FTAs) và các thoả thuận hợp tác xuyên quốc gia.

Len cừu Merino Úc là kết quả của nhiều năm nghiên cứu phát triển. Len có nhiều lợi ích ưu việt như thông thoáng, điều hòa thân nhiệt, mềm mại và tiện nghi, quản lý mùi, co giãn đàn hồi, chống tia UV, khả năng chống cháy và tính linh hoạt trong sử dụng. Nghiên cứu gần đây còn cho thấy khả năng trị liệu của len Merino siêu mịn đối với những người bị dị ứng da.

Theo vinatex.com