Đang tải dữ liệu...

Tìm kiếm

Mr. Khoa Tel: 0989 597 942
Mr. Vũ Tel: 0909 990 353
Mr. Hậu Tel: 077 680 5747
Mr. Đức Tel: 090 5015 331
Máy quấn chân cúc tự động ST-10

Công Ty Cổ phần Xây Lắp Công Nghiệp Nhà Bè (CNNB) sẽ phân phối tất cả các loại phụ tùng ngành may trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh nhất và chất lượng đúng nhất.

Chỉ sử dụng chỉ thường
Máy quấn chân cúc được sử dụng để thắt nút và bao lại đảm bảo không bị lỏng các nút khi khâu xong. Quá trình này được cung cấp nhằm tăng cường, ngăn chặn các nút không bị lỏng gắn liền với vải và không bị chùng. Qua sử dụng máy quấn chân cúc để thắt nút, máy rất phù hợp dễ dàng trong việc quấn. Ngoài ra sau khi quấn xong không nhìn thấy độ rộng của lỗ nút nữa. Với tốc độ máy tối đa 3000 spm mang lại năng suất cao. Ngoài ra sử dụng cơ chế điều khiển điện tử thay vì cam cơ khí.

 

anysew.vn_Máy quấn chân cúc ( nút) tự động ST-10

 (Hình ảnh minh họa)

Các tính năng:
- Sử dụng bảng điều khiển lập trình đầy đủ hoạt động màn hình LCD có thể lựa chọn kiểu (Shank/ Flat), có thể lập trình tần số thắt nút và gói, chương trình on/off( tắt/mở), có thể lựa chọn thắt nút và gói trình tự này có thể tùy chỉnh.
- Cài đặt mặc định trong máy được lập trình việc thắt nút:  bắt đầu- gói- kết thúc 3 lần thắt nút.
- Bảng điều khiển một số lập trình có sẵn tùy chọn như dưới đây:
a, Thắt nút, gói, thắt nút
b, Thắt nút
c, Gói
- Bộ động cơ điều khiển 3 bước mạnh mẽ  bởi bộ vi xử lý được sử dụng từ sự vận hành của mỗi cá nhân.
a, Trở lại chuyển động trước
b, Gói
c, Thắt nút
- Được sử dụng bởi khí nén khi cắt đảm bảo không có thiệt hại cho nút cũng như vải.
- Sử dụng dễ dàng hệ thống khí nén giúp máy hoạt động không bị chậm chễ.
- Máy dễ dàng hoạt động, bởi được thiết kết linh hoạt, phù hợp, năng suất cao, duy nhất xử lý 2 máy tại cùng thời điểm. Sau thời gian một chu kỳ hoàn thành, máy tự động dừng và bắt đầu cắt tỉa.
- Như một cá nhân máy được kiểm soát bởi bộ vi xử lý, các bước động cơ hoàn hảo, thay thế một đôi tay không cần sử dụng bất kỳ kim hay móc lắp ráp.