Đang tải dữ liệu...

Tìm kiếm

Mr. Khoa Tel: 0989 597 942
Mr. Vũ Tel: 0909 990 353
Mr. Hậu Tel: 077 680 5747
Mr. Đức Tel: 090 5015 331
Loepfe trưng bày các giải pháp kiểm soát chất lượng tại ITMA Asia

Loepfe Brothers, chuyên gia về các hệ thống kiểm soát chất lượng gắn liền với máy, sẽ giới thiệu một dãy toàn diện các giải pháp kiểm soát chất lượng cho ngành dệt tại ITMA Asia bắt đầu từ ngày 15/10/2018 tại Thượng Hải (Trung Quốc).

Loepfe Brothers, chuyên gia về các hệ thống kiểm soát chất lượng gắn liền với máy, sẽ giới thiệu một dãy toàn diện các giải pháp kiểm soát chất lượng cho ngành dệt tại ITMA Asia bắt đầu từ ngày 15/10/2018 tại Thượng Hải (Trung Quốc). Các giải pháp được trưng bày cũng sẽ gồm YarnMaster Zenit+ cho đánh ống sợi và WeftMaster Falcon-i cho kiểm soát chất lượng vật liệu high-tech.
 

 

Nhiều giải pháp đổi mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau của kiểm soát chất lượng sợi sẽ được trưng bày trong năm ngày triển lãm. Sau khi có nhu cầu gia tăng về cảm biến lỗi sợi WeftMaster Falcon-I từ Bắc Mỹ, Loepfe nhìn thấy sự gia tăng tương tự ở thị trường châu Á cho kiểm soát chất lượng sợi đáng tin cậy các nguyên liệu high-tech như là xơ cacbon, sợi monofilament, sợi multifilament cũng như là sợi kéo từ xơ cắt ngắn trong tất cả các thành phần nguyên liệu.

Cảm biến lỗi sợi quang học loại bỏ các mối nối nhỏ nhất, các xơ bay, filament bị đứt, điểm dày và đứt sợi rất nhỏ trước khi được dệt vào vải. Cảm biến đang được sử dụng ngày càng nhiều cho các ứng dụng an toàn quan trọng như là vải cho túi khí, sợi mành, vật liệu lọc, vải dùng trong kiến trúc và vải buồm là những loại có yêu cầu chất lượng rất cao.

Tiêu điểm trong ITMA Asia sẽ là Yarnmap – tạo ra hiệu suất thử nghiệm gia tăng rất nhiều về hiệu quả thử nghiệm sợi tính về thời gian, không gian, bảo dưỡng và nhân viên vận hành. Tất cả các loại sợi từ xơ cắt  ngắn và xơ dài được thử nghiệm tự động trong khi cùng lúc các sản phẩm của quá trình chuẩn bị của nhà máy kéo sợi có thể được thử trên cảm biến đo thứ hai.

Theo vinatex.com