Đang tải dữ liệu...

Tìm kiếm

Mr. Khoa Tel: 0989 597 942
Mr. Vũ Tel: 0909 990 353
Mr. Hậu Tel: 077 680 5747
Mr. Đức Tel: 090 5015 331
Trutzschler trưng bày máy mới tại ITMA Asia

Trutzschler sẽ trưng bày các sản phẩm máy ngành dệt hiện hành và mới tại ITMA Asia tổ chức tại Thượng Hải (Trung Quốc) trong khoảng thời gian 15-19/10/2018

Trutzschler sẽ trưng bày các sản phẩm máy ngành dệt hiện hành và mới tại ITMA  Asia tổ chức tại Thượng Hải (Trung Quốc) trong khoảng thời gian 15-19/10/2018. Trutzschler là nhà sản xuất máy ngành dệt, chuyên về máy và thiết bị phụ trợ cho chuẩn bị kéo sợi, vải không dệt và ngành xơ nhân tạo.

Công ty sẽ trưng bày TD 10, máy ghép mới của Trutzschler có cơ cấu tự động làm đều cúi. Máy có đặc tính là kích thước thu gọn và có hệ thống điều tiết hiện đại, dẫn đến tăng đáng kể động học điều khiển và cải thiện chất lượng cúi. Mặc dầu yêu cầu diện tích mặt bằng ít đi 20%, máy có thể tăng thêm một cơ cấu lọc bụi nữa. Dàn dẫn cúi thông minh Smart Creel kết hợp với T-LED tạo ra mức độ chưa từng có về độ tin cậy chức năng và tiện nghi hơn cho công nhân vận hành và nhân viên quả lý nhà máy.

 

Máy chải thô TC 15 cũng sẽ được trưng bày tại ITMA Asia. Một loạt các biện pháp đảm bảo gia tăng công năng so với máy đời trước đó. Ngoài năng suất cao hơn, máy chải thô TC 15 rộng 1,28 m nổi bật với độ đều của cúi tăng và cải thiện khả năng chạy máy. Trutzschler sẽ chứng tỏ tính linh hoạt cao với năm hệ thống xếp cúi khác nhau trên giá. Máy chải thô TC 10 cho thị trường Trung Quốc cũng được trưng bày. Máy chải thô Trutzschler với chiều rộng làm việc truyền thống 1 mét được thiết kế chuyên cho thị trường Trung Quốc.

Trutzschler sẽ trưng bày trạm cấp thùng cúi T-Move. Trạm cấp thùng cúi làm được nhiều việc chứ không chỉ tiết kiệm diện tich mặt bằng. Đầu di động mới cho phép thay thế thùng cúi tại tốc độ đưa cúi ra cao, cải thiện hiệu suất máy chải thô. T-Move cũng được thiết kế cho thùng cúi Jumbo có đường kính 1.200 mm.

Công ty sẽ trưng bày máy phân tách tạp lạ: T-SCAN TS-15. Trong máy này, năm công nghệ phát hiện đảm bảo hiệu suất phân tách cao suốt thời gian, tức là F-module để phát hiện các tạp màu, G-module để phát hiện tạp sáng bóng, P-module để phát hiện tạp trong suốt và bán trong suốt, UV-module để phát hiện tạp huỳnh quang, và LED-module để phát hiện các tạp dạng như sợi chỉ nhỏ nhất.
Hệ thống chuẩn bị IDF-Vortex Shortened cho sợi kéo theo nguyên lý khí xoáy cũng sẽ là một phần của hàng trưng bày. Công tác với công ty Nhật Bản Murata – nhà sản xuất hàng đầu máy kéo sợi khí, Trützschler  đã phát triển công nghệ chuẩn bị cúi mới. Khi gia công visco, có thể bỏ hai trong 3 đợt ghép dẫn đến ưu thế kinh tế to lớn.

Máy cuộn vải bề mặt bán tự động T-WIND và TWW-SD cũng được trưng bày tại triển lãm. Máy cuộn vải vững chắc được sử dụng khi gia công các cuộn sẵn sàng để bán được lấy ra từ ngành sản xuất vải không dệt. Cấu hình hai giai đoạn với tở vải xuôi dòng, xẻ vải và quấn vải làm tăng tính ổn định quá trình. Máy cuộn vải bề mặt TWW-SD cung cấp giải pháp thich hợp cho hệ thống phun-đan, cho nhiều quá trình gia công liên kết nhiệt cũng như cho vải không dệt kỹ thuật. Việc quấn các cuộn vải có đường kính tới 1.800 mm và tốc độ hệ thống tới 300m/ph có thể thành hiện thực.

GX1, kim bọc thùng lớn đã được phát triển chuyên cho tất cả các quá trình gia công kéo sợi trong lĩnh vực bông. Chi tiết dẫn hướng xơ được cải thiện dẫn đến hàm lượng xơ ngắn giảm và phân tách kết tốt hơn. Kim về cơ bản là không cần bảo dưỡng, nhưng cũng có thể được mài khi yêu cầu.

Novotop (NT) 30, kim mui rất đặc biệt, đã được phát triển mới để gia công xơ thô và/hoặc xơ nhuộm và xơ tái chế cho kéo sợi rotor. Nó phù hợp lý tưởng để dùng với chi số sợi dưới Ne10 và đảm bảo tốc độ sản xuất cao. Loại mui NT30 hiện có như với tên gọi Magnotop và Classictop.

Theo vinatex.com