Đang tải dữ liệu...

Tìm kiếm

Mr. Khoa Tel: 0989 597 942
Mr. Vũ Tel: 0909 990 353
Mr. Hậu Tel: 077 680 5747
Mr. Đức Tel: 090 5015 331
Máy may mini và những tiện ích tối ưu

Mua máy may mini sẽ là khoản đầu tư rất hợp lý cho những cô nàng khéo tay. Có biết bao thứ đồ trong gia đình mà chúng ta có thể làm, rất đơn giản mà lại tiết kiệm khi sử dụng máy may, máy thêu như: sửa chữa quần áo cũ, may chăn, ga gối, tạp dề , khăn trải bàn, nệm ghế, khăn lau tay, đế lót nồi, rèm cửa,…

Một số điều người mua phải cân nhắc khi chọn mua 1 chiếc máy may – máy thêu mới bao gồm: Giá trị của máy may, loại máy may thích hợp, kiểu dáng, nhãn hiệu, công năng,..

Các tiêu chí đầu tiên để xem xét khi chọn lựa một chiếc máy may gia đình mới là dễ sử dụng.

Nói cách khác, khi bạn mua một chiếc máy may, bạn sẽ có thể ngồi xuống và thêu một chiếc áo sơ mi, khăn, chăn ga,… ngay lập tức, hoặc nếu có thì chỉ cần chỉ dẫn một số thao tác đơn giản, còn lại hầu như máy sẽ tự động hoàn thành sản phẩm mà bạn cần.

Các loại máy may gia đình bây giờ bao gồm 1 số loại như:

  • Máy may CMD
  • Máy may MSM
  • Máy may FHSM505A 12 kiểu đường may

Các loại máy may mini bây giờ được thiết kế hiện đại, gọn gàng chứ không cồng kềnh như ngày xưa. Đặc biệt máy may mini hiện đại còn có thể tự động điều chỉnh được độ dài và rộng của mũi chỉ để sáng tạo ra nhiều mẫu khác nhau với nhiều kiểu may khác nhau như: zigzag, đường thẳng, feather, elastic,.. hoặc làm khuy, đính nút, vắt sổ, cuốn biên. Một số máy khâu mini khác còn thực hiện được các mẫu đường chỉ trang trí, đường chỉ kết hợp và nhiều họa tiết, hay mẫu thêu có sẵn.

Không chỉ đa chức năng, máy may bây giờ còn có nhiều cải tiến như chạy máy êm hơ, có kèm đèn led chiếu sáng và tiết kiệm điện hơn.

Để chọn mua được những dòng máy chính hãng với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, quý khách có thể tham khảo và liên hệ với chúng tôi – máy may mini gia đình, chuyên cung cấp các dòng máy may mini, máy may chính hãng , bảo hành chính hãng 100%, giao hàng tận nơi – chế độ ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Nguồn: Sưu Tầm