Đang tải dữ liệu...

Tìm kiếm

Mr. Khoa Tel: 0989 597 942
Mr. Vũ Tel: 0909 990 353
Mr. Hậu Tel: 077 680 5747
Mr. Đức Tel: 090 5015 331
7 cách chọn mua máy may giá rẻ chất lượng tốt

Thị trường kinh doanh máy may hiện nay phát triển rất đa dạng và nhiều phức tạp. Đa số các Cửa hàng và công ty kinh doanh tại Việt Nam lấy lợi nhuận làm đầu nên việc kinh doanh một số nơi vẫn còn mang tính chất chặt chém. Trong khi đó việc lựa chọn máy may chất lượng phục vụ cho sx là công việc góp phần quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng và doanh thu cho đơn vị của mình. Sau đây mình tổng hợp một số kinh nghiệm trọng việc lựa chọn mua máy may mang lại hiệu quả cao cho mọi người.

1. Lên danh sách các loại, thương hiệu và model máy cần mua, phù hợp với loại hàng cần sản xuất.
2. Những loại máy cơ bản ta nên chọn máy may công nghiệp cũ  đã qua sử dụng( trên 80%) nhằm giảm chi phí;.
3. Những loại máy quan trọng ta nên chọn mua máy mới.
4. Máy 1kim ta nên mua 50% máy cơ và 50% máy điện tử.(nhằm tăng năng xuất, giảm nhân công – Máy điện tử sử dụng công đoạn khó, phức tạp, máy cơ sử dụng công đoạn để và dùng cho công nhân tay nghề thấp.)
5. Liệt kê 03 nhà cung cấp uy tín 
6. Xem và kiểm tra chất lượng máy tốt xấu,hàng thật, hàng giả 
7. So sánh giá cả, chất lượng máy và chế độ bảo hành sau khi bán.

Chọn mua máy may giá rẻ

Lưu Ý:
Cần cảnh giác những nơi cung cấp với giá thành thấp (hàng giả hàng nhái) đối với máy mới.
Các loại máy có hàng giả(nhái)trên thị trường hiên nay là: Máy may juki 1kim DDL:8700, 5550, đính nút 373, khuy LPH 780
Máy may công nghiệp Siruba vắt sổ 747 viền C007

Cần lưu ý thêm: là hiện nay có hàng nhái vẫn đống chữ chìm như hàng xịn khiến ta khó nhận biết vì vậy ta cần chọn nơi kinh doanh có uy tín. Và khi mua hàng bắt người ta viết cam kết đây là hàng thật theo số seri, nêu sau này phát hiện là hàng nhái thì trả máy và yêu cầu bồi thường. Và chúng ta cần có tính cộng đồng cho nganh may ngày cáng phát triển tốt. nếu như ai đó trong chúng ta đã lỡ mua trúng hàng nhái thì cần lên án và đưa thông tin đơn vị cung cấp để chúng ta cảnh giác và tảy chay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy may công nghiệp. Trong đó 2 dòng máy may công nghiệp được ưa chuộng nhất là máy may juki, máy may brother,... Để chọn mua được những dòng máy chính hãng với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, quý khách có thể tham khảo và liên hệ với chúng tôi - Máy may lâm tuyền, chuyên cung cấp các dòng máy may mini, máy may công nghiệp, máy may chính hãng , bảo hành chính hãng 100%, giao hàng tận nơi - chế độ ưu đãi vô cùng hấp dẫn