Đang tải dữ liệu...

Tìm kiếm

Mr. Khoa Tel: 0989 597 942
Mr. Vũ Tel: 0909 990 353
Mr. Hậu Tel: 077 680 5747
Mr. Đức Tel: 090 5015 331
Hội Hưu trí Dệt May khu vực Hà Nội chúc mừng Ngày Thành lập Vinatex

Sáng nay, ngày 27/4, tại Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex), Hội Hưu trí Dệt May khu vực Hà Nội đã đến chúc mừng Tập đoàn nhân dịp 22 năm Ngày Thành lập Tập đoàn Dệt May Việt Nam (29/4/1995 - 29/4/2017).

Tại buổi gặp mặt chúc mừng, về phía Lãnh đạo Tập đoàn có ông Lê Tiến Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, TV HĐQT, Tổng Giám đốc; bà Nguyễn Thu Hiền - Chánh Văn Phòng. Về phía Hội Hưu trí có ông Nguyễn Xuân Côn - Nguyên Chủ tịch Công đoàn DMVN; bà Trương Bạch Mai - Nguyên Chánh Văn phòng Vinatex; bà Nguyễn Thị Luận - Nguyên Phó Ban Kỹ thuật Đầu tư Vinatex.

Thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn, Phó Bí thư Đảng ủy, TV HĐQT, Tổng Giám đốc Lê Tiến Trường đã báo cáo khái quát quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn với những thành tựu vượt bậc đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận. Qua đó, ông gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo đã dày công vun đắp, để lại những di sản quý báu và truyền đạt những kinh nghiệm, tâm huyết của mình cho thế hệ hôm nay, dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn luôn dõi theo từng bước phát triển của Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Đồng thời thay mặt CBCNV, người lao động, ông Lê Tiến Trường kính chúc sức khỏe các thế hệ lãnh đạo và hứa sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả của thế hệ đi trước, không ngừng nỗ lực phấn đấu đưa thương hiệu Vinatex ngày càng lớn mạnh trên thị trường, bên cạnh đó vẫn không quên giữ gìn truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" - một nét văn hóa đẹp của Tập đoàn Dệt May Việt Nam.

Đại diện cán bộ hưu trí, Nguyên Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam Nguyễn Xuân Côn bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đã đạt được của Tập đoàn Dệt May Việt Nam trong thời gian qua và gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Tập đoàn DMVN, Công đoàn DMVN đã tạo điều kiện, cơ hội cho cán bộ hưu trí gặp gỡ, giao lưu hàng năm và ôn lại những kỷ niệm sâu sắc trong quá trình còn công tác. Đồng thời ông chúc Tập đoàn Dệt May Việt Nam phát triển vững mạnh, tiếp tục gặt hái nhiều thành công để không ngừng vươn xa.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm và thắm tình đoàn kết. Điều này không những tạo nên sự gắn bó giữa các thế hệ CBCNV, phát huy truyền thống tốt đẹp mà còn là ý nghĩa tinh thần, giúp Tập đoàn vượt qua mọi trở ngại khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa Vinatex không ngừng phát triển lớn mạnh trên thị trường trong nước và thế giới.