Đang tải dữ liệu...

Tìm kiếm

Mr. Khoa Tel: 0989 597 942
Mr. Vũ Tel: 0909 990 353
Mr. Hậu Tel: 077 680 5747
Mr. Đức Tel: 090 5015 331
Công nghệ mới của Invista ngăn ngừa cổ tất tuột xuống

Nhà sản xuất các chế phẩm hóa chất trung gian, polyme và xơ hàng đầu thế giới, Invista, đã phát minh ra công nghệ mới cho bít tất dài đến đầu gối, Lycra made to fit you, công nghệ đảm bảo rằng bít tất được thiết kế dùng loại xơ này đưa ra lực đủ để tránh cổ tất trượt và rơi xuống mắt cá. Nó cũng tối ưu hóa lực nén để tránh hằn sâu vào cẳng chân, giảm các vệt dỏ trên da.

Công nghệ Lycra made fit for you dùng cho loại bít tất dài đến đầu gối là kết cấu bít tất mới được thiết kế để đưa ra sự cân bằng cải thiện giữa lực và lực nén, dẫn đến sản phẩm có tính tiện nghi cho tất cả các cỡ, không trượt xuống và hằn sâu ít hơn.

Một nghiên cứu gần đây đã thấy rằng phụ nữ không thấy dễ chịu với các sản phẩm hiện có trên thị trường. Hai vấn đề chính là các vệt đỏ do hằn sâu (47%) và tất tuột xuống (24%). Lycra made fit to you giải quyết được các vấn đề này bên cạnh tính tiện nghi.
Công nghệ đảm bảo rằng bí tất đưa ra đủ lực để tránh trượt và bít tất rơi xuống tới mắt cá chân trong khi sức nén được tối ưu hóa để tránh hằn sâu vào cẳng, giảm đáng kể sự bất tiện và các vệt đỏ.
Loại bít tất này được thử nghiệm trong một nghiên cứu vào 12/2016 với 100 phụ nữ từ Mỹ, châu Âu và Trung Quốc, với tất cả các cỡ bàn chân và cẳng chân khác nhau. Theo nghiên cứu, 83% đánh giá sản phẩm tốt, rất tốt hoặc tuyệt vời so với bí tất dài đến đầu gối cổ truyền. 90% phụ nữ bị ít vệt đỏ hơn và ít hằn sâu vào chân hơn. 85% thấy bít tất vẫn ở đúng vị trí và 90% nói họ thích công nghệ Lycea made fit to you hơn là các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Nguyễn Hoàng Minh